Saturday, 18/01/2020 - 06:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Điền

Trường THCS Gia Điền tham gia tết trồng cây

Trường THCS Gia Điền tổ chức gặp mặt đầu xuân và phát động Tết trồng cây năm 2018

 Người viết: Hà Hoàng Sơn- GV THCS Gia Điền

       Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, trường THCS Gia Điền tổ chức gặp mặt đầu xuân và phối hợp với UBND Huyện Hạ Hòa, UBND xã Gia Điền cùng các đơn vị đóng trên địa bàn của xã phát động Tết trồng cây năm 2018

      Dự buổi gặp mặt có thầy giáo Nguyễn Xuân Tân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Chu Ngọc Tám- PHT Nhà Trường, Các đồng chí là trưởng ban các đoàn thể cùng đông đảo giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh toàn trường.

         Tại buổi gặp mặt,thầy giáo Nguyễn Xuân Tân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết các mặt công tác trong năm 2017 và định hướng các nhiệm vụ công tác trong năm 2018. Đồng chí khẳng định, trong năm qua, giáo viên và nhân viên Nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, toàn trường tiếp tục chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi đến toàn thể, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh Nhà trường nhiều thông điệp đầu xuân ý nghĩa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Cũng trong buổi gặp mặt, thầy giáo Chu Ngọc Tám- PHT Nhà Trường đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về chủ đề mùa xuân, Tết và con giáp của năm, tạo không khí ấm áp, vui vẻ, phấn khởi trong những ngày đầu xuân mới.

Thực hiện Kế hoạch số 254/KH-UBND ngày 23/01/2018 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc trồng cây, trồng rừng, phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất 2018 và Kế hoạch Thực hiện của UBND Huyện Hạ Hòa cũng như kế hoạch triển khai của UBND xã Gia Điền, Nhà trường đã phối kết hợp cùng các cơ quan ban ngành trên địa bàn tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2018”.

Phong trào Tết trồng cây đã trở thành truyền thống, phong tục tốt đẹp của nhân dân ta nói chung và các thầy giáo cô giáo cũng như các em học sinh trong toàn trường nói riêng, là hoạt động thường niên được các đơn vị trong toàn huyện hưởng ứng và tham gia tích cực. Qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc trồng và bảo vệ cây xanh, tiếp tục xây dựng khuôn viên, cảnh quan Nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp góp phần cải tạo và xây dựng môi trường giáo dục văn minh, hiện đại và phát triển bền vững.

 

Ông Đỗ Tiến Luận, chủ tịch UBND huyện Hạ Hòa  phát động 
"Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2018"

 

Các đ/c lãnh đạo Tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo huyện Hạ Hòa, UBND xã trồng cây lưu niệm tại trường Tiểu Học Gia Điền.

 

Các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia trồng cây

 

Thầy và trò trường THCS Gia Điền hưởng ứng nhiệt tình phong trào trồng cây đầu năm.

Buổi gặp mặt đầu xuân và phát động Tết trồng cây được tổ chức thành công là dịp để lãnh đạo Nhà trường động viên kịp thời các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của mùa xuân đang về, mỗi thành viên của trường THCS Gia Điền như được tiếp thêm sức mạnh để học tập và công tác tốt hơn, hứa hẹn năm Mậu Tuất 2018 sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp đổi mới và phát triển giáo dục.

 

 


Hà Hoàng Sơn


Nguồn: thcsgiadien.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 34
Năm 2020 : 34