Saturday, 18/01/2020 - 06:08|

LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Sáng ngày 20/11 thầy và trò trường THCS Gia Điền đã náo nức, tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của:

-         Ông: Cát Quốc Việt- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Gia Điền

-         Bà: Hoàng Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Bí thư đoàn  xã Gia Điền

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường.

Sau Lễ chào cờ là bài diễn văn đầy xúc động của nhà giáo Nguyễn Xuân Tân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài diễn văn đồng chí đã ôn lại chặng đường đã qua của nền giáo dục cách mạng. Thầy cũng nêu bật những thành tích đã đạt được của nhà trường trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ các thầy cô giáo đang công tác tại trường, quyết tâm sẽ giữ vững truyền thống, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

Tiếp theo buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Đào  thay mặt cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường bày tỏ niềm xúc động nhân ngày lễ long trọng này. Cô cũng bay tỏ lòng biết ơn tới các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh đã quan tâm đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường.  Thay mặt đội ngũ giáo viên nhà trường, cô đã hứa sẽ cô gắng nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy và giáo dục đồng thời tin tưởng vài sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh.

Đáp lại niềm tin yêu đó, em Nguyễn Hương Liên thay mặtcho các  em học sinh trong trường bày tỏ lòng  biết ơn với các thầy cô. Thay mặt các bạn, em đã tặng thầy cô những bông hoa tươi thắm nhất.

Tiếp tục chương trình, ông Cát Quốc Việt- Chủ tịch UBND xã Gia Điền, thay mặt chính quyền địa phương đã lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Buổi lễ kết thúc trong lời ca tiếng hát rộn ràng, sự phấn chấn vui mừng hạnh phúc của cả thầy và trò.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguyễn Thị Đào