Thứ bảy, 20/04/2024 - 12:30|

Liên Đội trường trung học cơ sở Gia Điền tổ chức thành công

Đại hội Liên Đội  nhiệm kỳ 2017 – 2018

Người viết:  Thầy giáo Hà Hoàng Sơn – Tổng phụ trách Đội

Thực hiện kế hoạch của Ban thường Vụ huyện Đoàn, sự chỉ đạo của ban giám hiệu trường THCS Gia Điền, Liên Đội trường THCS Gia Điền sau một thời gian chuẩn bị chu đáo vào chiều ngày 07 tháng 10 năm 2017 vừa qua, tại phòng họp chung của nhà trường Đại hội chính thức được tổ chức theo điều lệ và nghi thức mới, với sự tham dự của 18 đại biểu là các đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có thầy giáo Chu Ngọc Tám - Phó hiệu trưởng nhà trường; Chị Hoàng Thị Hồng Vân - Bí thư Đoàn xã Gia Điền, Thầy giáo Hà Hoàng Sơn - tổng phụ trách đội và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các chi đội.

Sau phần Báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2018, các đại biểu đã phát biểu tham luận trên 3 vấn đề trọng tâm: tham luận về học tập, tham luận về công tác rèn luyện tư tưởng, đạo đức, lối sống cho học sinh và tham luận về văn hóa văn nghệ. Các tham luận đã đóng góp những ý kiến quý báu cho văn kiện, đồng thời thể hiện tinh thần dân chủ, sáng tạo, đoàn kết trong Liên Đội.

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết Đại hội đã bầu ra BCH Liên Đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 với 7 bạn đội viên, trong đó bạn Trần Kim Ngọc (lớp trưởng chi đội 6) được bầu làm liên đội trưởng. Với đội ngũ Ban chỉ huy Liên đội nhiệt tình, có kỹ năng công tác Đội, có tinh thần trách nhiệm cao. Các bạn chính là niềm hy vọng của Liên đội để đưa các phong trào hoạt động, học tập duy trì và phát triển hơn nữa. Chắc chắn các bạn sẽ phát huy năng lực chỉ huy và vai trò tự quản của tổ chức Đội góp phần thúc đẩy phong trào hoạt động Đội của Liên đội THCS  Gia Điền ngày càng đi lên.

Phát biểu tại Đại hội, Chị Hoàng Thị Hồng Vân - Bí thư Đoàn xã Gia Điền, thầy giáo Chu Ngọc Tám - Phó hiệu trưởng nhà trường đều đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội của Liên Đội, đồng thời cũng chỉ đạo Liên Đội, đặc biệt là BCH Liên Đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 cần phát huy những thành tựu tốt đẹp, có phương án giải quyết những tồn tại và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, kêu gọi toàn thể các bạn đội viên ra sức thi đua rèn luyện, thực hiện tốt cuộc vận động của huyện Đoàn, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng Liên đội và nhà trường ngày càng vững mạnh.

Hà Hoàng Sơn

Nguồn:thcsgiadien.phutho.edu.vn Copy link