Saturday, 18/01/2020 - 06:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Điền

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 -2020

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS Gia Điền long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Tới dự  buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã, ông Phạm Xuân Toan- Bí thư Đảng ủy xã Gia Điền, Ông Nguyễn Văn Sáu - UVBTV- Chủ tịch MTTQ xã Gia Điền, Bà Phùng Thị Yến - Đảng ủy viên  PCT HĐND xã Gia Điền, Ông Chu Văn Phú- Trưởng ban đại diện  hội cha mẹ HS.

Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Nguyễn Xuân Tân- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Chu Ngọc Tám - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy  cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 176 em học sinh.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học mới trường THCS Gia Điền  rất vinh dự được đón nhận  51 em học sinh lớp 6.

Tiếp nối buổi lễ, Thầy Nguyễn Xuân Tân - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Tiếp đó là tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn, thầy và trò trường THCS Gia Điền quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện.

Tiếng trống khai trường rộn rã, thúc giục một năm học mới với nhiều thắng lợi mới, để khích lệ, động viên tinh thần thầy cô và các em học sinh, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong năm học mới.Tại lễ khai giảng nhà trường đã trao quà của Hội khuyến học huyện cho em Đỗ Thị Diệu Linh là học sinh nghèo vượt khó.

Tiếp nối chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ trường THCS Gia Điền. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

           Nhân dịp khai giảng năm học mới, BGH nhà trường  gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của Phòng PGD&ĐT Hạ Hòa, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh; cảm ơn đến các thế hệ thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và vị thế của trường THCS Gia Điền như ngày hôm nay. Trân trọng cảm ơn ! 

Người viết: Hà Hoàng Sơn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 34
Năm 2020 : 34