Saturday, 18/01/2020 - 06:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Điền

Ngoại khóa chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Sáng ngày 20/11/2019 hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THCS Gia Điền đã long trọng tổ chức buổi Ngoại khóa chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019).

       Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo,  đồng thời để giáo dục lòng biết ơn của các em học sinh về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Sáng ngày 20/11/2019 hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THCS Gia Điền đã long trọng tổ chức buổi Ngoại khóa chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019).

      Đến dự có thầy giáo Nguyễn Xuân Tân BTCB-HT nhà trường, thầy giáo Chu Ngọc Tám- PHT nhà trường, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng 177 em học sinh toàn trường.

       Tại buổi ngoại khóa, thầy giáo Hà Hoàng Sơn- GV-TPT Đội đã ôn lại ngày truyền thống, qua đó khẳng định Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày mà đội ngũ nhà giáo được toàn thể nhân dân cả nước trọng thị, tôn vinh; ngày truyền thống “tôn sư trọng đạo” sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm của các thể hệ học trò và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Chính vì vậy, Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

      Về dự chúc mừng các thầy cô và nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các Đ/c lãnh đạo địa phương có bó hoa tươi thắm trao tặng nhà trường.

Tại buổi ngoại khóa, thay mặt cho 177 em học sinh toàn trường Phát biểu chúc mừng thầy cô,  em  Nguyễn Nhật Lam – học sinh lớp 9, đã nêu lên những suy nghĩ, tình cảm và những lời tri ân tốt đẹp nhất tới quý thầy cô giáo, những người đã giữ và truyền ngọn lửa, niềm tin đối với nghề. Nhìn vào tấm gương của tận tuỵ của các thầy cô, các em học sinh xin hứa luôn cố gắng rèn đức, luyện tài, xứng danh học sinh trường THCS Gia Điền một ngôi trường với bề dày thành tích, trở thành những người công dân có ích cho xã hội; góp phần cùng với thầy cô xây dựng nhà Trường ngày càng vững mạnh.

Tại buổi ngoại khóa, Liên Đội trường THCS Gia Điền đã tổ chức chương trình thi văn nghệ giữa các chi đội trong toàn trường với chủ đề về “Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam”. Cuộc thi đã tạo ra sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Kết quả nhiều tiết mục văn nghệ đạt giải cao.

Ngoài giải thưởng văn nghệ, Liên Đội đã tổ chức quay xổ số học tập, nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các em cũng như tạo điều kiện để các em được chi ân ơn thầy cô nhân ngày 20/11 bằng các điểm số học tập. Liên đội đã  phát động thi đua hoa điểm tốt dâng tặng thầy cô. Trong đợt thi đua 10/11 này toàn trường đã có 456 điểm tốt trên 177 em học sinh.

Buổi ngoại khóa khép lại với bao tình cảm chìu mến của học sinh dành tặng cho các thầy cô giáo và những hình ảnh đẹp đó sẽ mãi được lưu giữ trong tim của các em cũng như của thầy cô khi nhớ về học trò yêu thương của mình  !!!

Dưới đây là một số hình ảnh buổi ngoại khóa

 


Người viết:Thầy giáo Hà Hoàng Sơn TPT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 34
Năm 2020 : 34