Thứ bảy, 18/01/2020 - 06:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Điền

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

 

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước, sang ngày 05/09/2018 trường THCS Gia Điền đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Tới dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của:

- Bà: Nguyễn Thị Hồng Thúy - UVBTV Huyện Ủy- Phó CT UBND huyện Hạ Hòa.

- Ông: Nguyễn Xuân Hướng - Phó Chánh VPHĐND;UBND huyện Hạ Hòa

- Bà : Đàm Thị Thu Huyền - Cán bộ phòng GD&ĐT huyện Hạ Hòa

- Ông: Phạm Xuân Toan - Bí Thư Đảng ủy xã Gia Điền

- Ông: Phạm Văn Huấn - Đảng ủy viên, trưởng công an xã Gia Điền

- Ông: Chu Văn Phú - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm và long trọng, nhà giáo Nguyễn Xuân Tân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước. Những lời căn dặn chúc mừng của Chủ tịch Nước là nguồn cổ vũ, động viện rất lớn với thầy và trò trường THCS Gia Điền cũng như thầy và trò cả nước.

Tiếp theo chương trình, nhà giáo Nguyễn Xuân Tân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới.

Để động viên, cổ vũ cho tinh thần của thày và trò nhà trường bà Nguyễn Thị Hồng Thúy đã đánh một hồi trống khai trường và tặng hoa chúc mừng. Tiếng trống giòn rã càng làm tăng không khí náo nức của ngày hội tới trường.

Thay mặt cho các vị lãnh đạo bà Nguyễn Thị Hồng Thúy đã tặng quà của Hội khuyến học huyện cho ba em học sinh nghèo vượt khó và trao giải thưởng cho ba em học sinh đạt giải trong giải bơi do Sở VH,TT và Du lịch tổ chức.

Buổi Lễ khai giảng kết thức bằng một chương trình văn nghệ đặc sắc của các em học sinh. Bằng lời ca tiếng hát của mình các em đã thể hiện long biết ơn với thầy cô và quyết tâm học tập để đạt kết quả tốt nhất trong năm học này.

Sau lễ khai giảng toàn thể cán bộ giáo viên và các vị đại biểu đã có buổi tọa đàm thân mật tại văn phòng nhà trường. Tất cả đều tỏ rõ quyết tâm và tin tưởng trước thềm năm học mới. Trong buổi tọa đàm, nhà giáo Nguyễn Xuân Tân đã điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học trước, nêu bật những khó khăn , thuận lợi của trường năm học này. Đồng chí cũng hết sức tin tưởng và động viên cán bộ giáo viên cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Ngày khai giảng đã kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 34
Năm 2020 : 34