Saturday, 18/01/2020 - 06:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Điền

Hoạt-động-mừng-Đảng -mừng-xuân THCS Gia Điền

CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Người viết: Nguyễn Thị Đào- GV THCS Gia Điền

      Hòa chung không khí mùa xuân của thiên nhiên, đất trời, thầy và trò trường THCS Gia Điền nô nức tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất.

       Trước tiên là hoạt động làm xanh sạch môi trường. Nhà trường kết hợp với Đoàn thanh niên, Đội TN cho học sinh làm vệ sinh khuôn viên trong và ngoài nhà trường. Bồn hoa, cây cảnh được tu sửa, chăm sóc để chuẩn bị đón xuân.

      Nhà trường kết hợp với công đoàn chăm lo tết cho cán bộ  giáo viên bằng những phần quà nhỏ. Những phần quà tuy chưa nhiều về vật chất nhưng có ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn với các thầy cô và đội ngũ nhân viên nhà trường.

      Phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tôt” trong nhà trường tiếp tục được đẩy mạnh và phát nâng cao đáp ứng nhu cầu xã họi về giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

      Song song với các hoạt động chào mừng, ngày 23/2/2018( tức mừng 8 tết Mậu Tuất) nhà trường két hợp với địa phương tổ chức Lễ ra quân trồng cây đầu xuân “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” . Lễ ra quân trồng cây một lần nữa nhắc nhở công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những cây non trồng xuống tạo niềm tin và khí thế mới cho thầy và trò nhà trường.

          Bên cạnh đó phong trào văn nghệ thể thao vẫn tiếp tục được duy trì tốt. Những bài hát vui nhộn, những câu chuyện hay và ý nghĩa về Bác Hồ vẫn  được các em sử dụng trong những giờ ra chơi, các buổi sinh hoạt đầu tuần, các hoạt động ngoại khóa. Nhờ vậy đã tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong giáo viên và học sinh.

              Hoạt động thi đua: Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới của thầy và trò trường THCS Gia Điền vẫn tiếp tục được tổ chức nhằm làm tốt công tác giáo dục truyền thống và hình thành cho các thế hệ học sinh nhà trường phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân , tính năng động và sang tạo, hình thành nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa;  góp phần thắng lợi vào công cuộc: Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội về giáo dục đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

 


Nguyễn Thị Đào


Nguồn: thcsgiadien.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 34
Năm 2020 : 34