Thứ bảy, 18/01/2020 - 06:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Điền

Đại hội liên đội trường THCS Gia Điền năm học 2016-2017

                                                                      ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016 - 2017

                                                      TRƯỜNG THCS GIA ĐIỀN

                                 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016 -2017

 

 

Năm học mới bắt đầu với nhiều khó khăn, thử thách mới. Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của học sinh cả nước chào mừng năm học mới, được sự nhất trí của ban lãnh đạo trường, BCH đoàn trường, Vào lúc 14h00 ngày 1/10/2016, Đội TNTP Hồ Chí Minh, Liên đội trường THCS Gia Điền đã long trọng tổ chức tiến Đại hội liên đội nhiệm kì 2016 – 2017 nhằm tổng kết, đánh giá, kiểm điểm và rút kinh nghiệm hoạt động đội năm học 2015 - 2016, xây dựng phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 - 2017. Đồng thời đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn ra một BCH Liên đội mới có đầy đủ năng lực, phẩm chất và lòng say mê, nhiệt tình với công tác đội để gánh vác trọng trách lãnh đạo hoạt động của toàn Liên đội nhiệm kì 2016 - 2017.

 

Về dự đại hội có  thầy giáo Chu Ngọc Tám - Phó Bí thư chi bộ Đảng, Phó hiệu trưởng nhà trường; Chị Hoàng Thị Hồng Vân - Bí thư Đoàn xã Gia Điền; cô Nguyễn Thị Hoa - Tổng phụ trách Đội cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm của 6 chi đội và sự góp mặt đầy đủ của 30 em đội viên đến từ 6 chi đội.

Đại hội đã khai mạc với nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca và hô đáp khẩu hiệu đội.

Tại đại hội, bạn Lê Thị Thúy Hiền đã thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017


 

Báo cáo đã đánh giá lại các hoạt động trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2015 - 2016.Theo đó trong năm học vừa qua, Liên đội trường THCS Gia Điền đã có nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, thiết thực, đạt được những kết quả nổi bật, trong đó các hoạt động giáo dục truyền thống cho đội viên học sinh được quan tâm . Cùng  với tinh thần vượt khó học tốt, vươn lên, các bạn đội viên ra sức học tập, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu với các đơn vị bạn, qua đó nhằm nâng cao chất lượng công tác Đội trong trường học nên đã đạt được nhiều thành tựu  đáng kể . Qua đó, Đại hội cũng đã ghi nhận các Đội viên ưu tú, tích cực tham gia vào các hoạt động của Liên đội.

Về dự Đại hội Liên đội trường THCS Gia Điền, bà Hoàng Thị Hồng Vân thay mặt cho Đoàn xã Gia Điền đã tặng quà chúc mừng những kết quả mà  Liên Đội trường THCS Gia Điền đã đạt được và phát biểu đóng góp cho Đại hội.


 

Tiếp đó, thay mặt cho Đoàn chủ tịch, bạn Vũ Thị Anh Tú trình bày dự  thảo phương hướng hoạt động nhiệm kì 2016 - 2017 với mục đích: Giáo dục đội viên về truyền thống, đạo đức, lối sống, nếp sống; hiểu và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; tạo môi trường thuận lợi cho thiếu nhi hình thành tâm hồn trong sáng, nuôi dưỡng ước mơ khát vọng vươn lên trong cuộc sống; giúp hình thành nhân cách, quyết tâm phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần cùng tuổi trẻ cả nước thực hiện di chúc của Bác Hồ kính yêu!

 

Khác với Đại hội ở các nhiệm kì trước, Đại hội Liên Đội lần này đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với rất nhiều bản tham luận thẳng thắn và mang tính xây dựng đến từ các Chi đội  đóng góp cho bản Dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo phương hướng Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu dân chủ, bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới năm học 2016 – 2017 với những Đội viên ưu tú, xuất sắc:

1.     Nguyễn Thị Hoài Linh

2.     Đỗ Trường An

3.     Lê Thị Thúy Hiền

4.     Hoàng Thị Thu Trang

5.     Phùng Thị Thu Hằng

6.     Nguyễn Hương Liên

7.     Nguyễn Thanh Thủy

 Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình  để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.

 Mong rằng trong năm học 2016 – 2017,  Liên đội trường THCS Gia Điền sẽ đạt được những mục tiêu đề ra, trở thành Liên đội mạnh của Huyện Hạ Hòa.

                                                                                                                      Ngày 01 tháng 10 năm 2016

                                                            Tổng phụ trách

                                                                                                                                   Nguyễn Thị Hoa

 

 

 


Chu Ngọc Tám


Nguồn: thcsgiadien.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 34
Năm 2020 : 34