Thứ bảy, 18/01/2020 - 06:03|

Lễ đón nhận trường THCS Gia Điền đạt chuẩn quốc gia

LỄ ĐÓN NHẬN TRƯỜNG THCS GIA ĐIỀN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hạ Hoà lần thứ 22. Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã Gia Điền nhiệm kỳ 2010 - 2015; Kế hoạch của UBND huyện Hạ Hòa, kế hoạch của Phòng giáo dục đào tạo huyện Hạ Hoà về việc xây dựng trường THCS Gia Điền đạt Chuẩn Quốc gia, đến nay đã hoàn thành.

Được sự nhất trí của của Thường trực Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Hạ Hoà và sự chỉ đạo của của Phòng giáo dục và Đào tạo Hạ Hoà. Ngày 22/3/2014, Đảng bộ - Chính quyền và nhân dân xã Gia Điền cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và HS trường THCS Gia Điền long trọng tổ chức LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS GIA ĐIỀN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA.

Về dự và chung vui với địa phương và nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Quế - ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch UNBD huyện Hạ Hòa và các đồng chí Văn phòng UBND, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Hòa.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hồng cùng cán bộ giáo viên và các em học sinh trường THCS Gia ĐIền  biên đạo và dàn dựng.

( Các bạn có thể xem chi tiết chương trình văn nghệ tại: http://youtu.be/K2KcbdtQXUE hoặc http://youtu.be/HIeb3c_B6J8 )

Thay mặt ủy ban nhân dân xã và trường THCS Gia Điền, ông Trần Xuân Sính - Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã lên khai mạc  buổi lễ

o_sinh_500

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Văn Quế đã lên trao bằng công nhận trường THCS Gia Điền - xã Gia Điền - huyện Hạ Hòa đạt chuẩn Quốc gia và phát biểu ý kiến. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Hạ Hòa, ông Nguyễn Văn Quế đã biểu dương thầy và trò nhà trường trong quá trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia và sự nỗ lực trong công tác giáo dục những năm vừa qua.

Đồng chí Cát Quốc Việt Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND xã đã báo cáo qết quả quá trình xây dựng trường THCS Gia Điền đạt chuẩn Quốc Gia.

o_vit_500

Thay mặt CB, GV, NV nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân Tân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm tưởng và hứa  hẹn.

o_tan_500_01

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Gia Điền, Ông Phạm Xuân Toàn - Huyện ủy viên - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Gia Điền lên phát biểu cảm ơn và bế mạc buổi lễ.

o_toan_500

Buổi lễ đón bằng công nhận trường THCS Gia Điền đạt chuẩn Quốc gia diễn ra long trọng, đầy ý nghĩa và đã thành công tốt đẹp, để lại rất nhiều cảm xúc cho các vị đại biểu, thầy và trò nhà trường.

Đỗ Ngọc Ngà